Schneider Electric ชวนทุกคนร่วม 2 แคมเปญสร้างสรรค์ เพื่อความยั่งยืน

Green Heroes for Life แคมเปญใหม่จาก Schneider Electric ชวนองค์กรไทย สร้างระบบจัดการพลังงานและดิจิทัล เพื่อความยั่งยืนสู่อนาคต
Share

 

Green Heroes for Life และ Global Partner Recognition Program แคมเปญที่ชักชวนทุกคนในสังคม ร่วมสร้างระบบจัดการพลังงานและดิจิทัล เพื่อความยั่งยืนในอนาคต

 

การจะคงอุณหภูมิของโลกให้ไม่เกิน 1.5 องศาเซลเซียส จำเป็นจะต้องลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนลงครึ่งหนึ่งให้ได้ภายในปี 2030 ซึ่งจากการประมาณการของชไนเดอร์ เรายังสามารถบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนนี้ได้ แต่เราจะต้องดำเนินการให้เร็วขึ้นสามเท่า การนำดิจิทัลหรือโซลูชันมาปรับใช้ในการจัดการระบบพลังงานเป็นสิ่งที่ทำได้เลย ทั้งสำหรับการจัดการอาคาร และในระบบอุตสาหกรรม

  • ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัว 2 แคมเปญ #GreenHeroesforLife ร่วมกันจัดระบบจัดการพลังงานและดิจิทัล เพื่อชีวิตที่ยั่งยืน และ “Global Partner Recognition Program” แคมเปญประกวดส่งคู่ค้าให้โดดเด่น
  • มุ่งมั่นรุกหน้า กับแคมเปญ “Green Heroes for Life” ร่วมกับองค์กรชั้นนำในประเทศ
  • ครั้งแรกของการเปิดตัวแพลตฟอร์มรางวัลระดับโลกเพื่อฉลองความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและการลดคาร์บอน
  • หนุนศักยภาพคู่ค้า เพื่อมอบการปฏิรูปสู่ระบบดิจิทัล ด้วยประสิทธิภาพการจัดการและความยั่งยืน

Green Heroes for Life ชวนกันมาสร้างความยั่งยืน

Schneider Electric ผู้นำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นด้านการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น เปิดตัว 2 แคมเปญ พร้อมความร่วมมือจากองค์กรชั้นนำในประเทศ และพันธมิตรคู่ค้า กับแคมเปญในการจัดการระบบพลังงานและดิจิทัล เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น และ  แคมเปญ Schneider Electric Sustainability Impact Awards for Partners ซึ่งเป็นโครงการด้านความยั่งยืนสนับสนุนองค์กรที่นำเทคโทนโลยีด้านการจัดการ ปรับใช้ในองค์กร เพื่อธุรกิจที่สร้างความยั่งยืน

Stephane NUSS ประธานกลุ่มคลัสเตอร์ ดูแลประเทศไทย เมียนมา และลาว ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ชวนองค์กรชั้นนำในประเทศ มาร่วมเป็นหนึ่งในแคมเปญ #GreenHeroesforLife เพื่อจัดระบบการใช้พลังงานและดิจิทัล เพื่อชีวิตที่ยั่งยืน ที่ Schneider Electric ความยั่งยืนคือหัวใจสำคัญของเรา ความยั่งยืนไม่ใช่การแข่งขัน แต่เป็นวิถีชีวิต ความยั่งยืนไม่ใช่การวิ่งแข่งขัน แต่เป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลาดำเนินการ ความยั่งยืนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนและทุกที่ในโลก และเราไม่สามารถขับเคลื่อนเรื่องนี้ได้คนเดียว” และนี่คือที่มาของแคมเปญสำคัญแห่งปี

Stephane NUSS ประธานกลุ่มคลัสเตอร์ ดูแลประเทศไทย เมียนมา และลาว ชไนเดอร์ อิเล็คทริค“เราพร้อมมุ่งสร้างชุมชน พลเมือง และธุรกิจ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ยั่งยืนและสร้างอนาคตสีเขียวด้วยกัน นี่ไม่ใช่การแข่งขันในโลกธุรกิจ แต่เป็นสิ่งที่ต้องร่วมกันตระหนักและลงมือทำ” Stephane กล่าวเสริม

อีกหนึ่งแคมเปญสำคัญ แคมเปญการประกวด  Schneider Electric Sustainability Impact Awards สำหรับพันธมิตรคู่ค้า

คือการสานต่อเจตนารมณ์ด้านความยั่งยืนของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ไปยังพันธมิตรคู่ค้าที่มีแนวทางปฏิบัติด้านความยั่งยืน อีกทั้งช่วยสนับสนุนลูกค้า เพื่อก้าวสู่เส้นทางของการเป็น net-zero ต่อไป โดยแคมเปญการประกวดดังกล่าว มี 2 ประเภท คือ

  1. ความยั่งยืนที่สร้างผลกระทบให้กับบริษัทของตัวเอง สำหรับพันธมิตรที่แสดงถึงความเป็นผู้นำด้านความยั่งยืนในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในกระบวนการดำเนินงานของบริษัท
  2. ความยั่งยืนและประสิทธิภาพที่สร้างผลกระทบให้กับลูกค้า สำหรับพันธมิตรผู้นำด้านความยั่งยืนที่ช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายการลดคาร์บอน

ทั้ง 2 แคมเปญนี้เปิดกว้างสำหรับทุกองค์กรและพันธมิตรคู่ค้าที่ทำงานร่วมกับ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ในการสร้างประสิทธิภาพและความยั่งยืนผ่านการจัดการระบบพลังงานและปรับใช้ระบบดิจิทัลเพื่อธุรกิจที่ยั่งยืนและเพื่อชีวิตที่ดี

วิธีการเข้าร่วมทั้ง 2 โครงการ

แคมเปญ #GreenHeroesforLife การจัดระบบพลังงานและดิจิทัล เพื่อชีวิตที่ดี ศึกษาเพิ่มเติม ได้ที่นี่

แคมเปญ Sustainability Impact Awards สำหรับพันธมิตรคู่ค้า เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – ส่งผลงานได้ที่นี่ ถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 การเสนอชื่อและการส่งผลงานจะผ่านการคัดเลือกสำหรับรางวัลระดับประเทศ และระดับภูมิภาค ก่อนที่จะต่อยอดไปสู่รางวัลระดับโลกต่อไป โดยจะมีการประกาศผู้ชนะรอบชิงชนะเลิศในเดือนมกราคม 2566

“การต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงด้านสภาพภูมิอากาศของโลก นับเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ เราต้องอาศัยความร่วมมือกันในทุกระดับ ที่ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เรามุ่งมั่นในการเป็นพันธมิตรที่แท้จริง เพื่อสร้างความยั่งยืนในระบบนิเวศทั้งหมดที่เราดำเนินการอยู่ เราไม่ต้องการเพียงแค่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น แต่ยังต้องสร้างความตระหนักและยกย่ององค์กรที่ร่วมกันผลักดันเรื่องนี้อย่างเป็นรูปธรรม ตอนนี้ โลกต้องการ Green Heroes เช่นคุณ ผมในฐานะตัวแทน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ขอเชิญชวนองค์กรต่างๆ มาร่วมเป็น Green Heroes ด้วยกัน สร้างความยั่งยืน เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น และเพื่อมุ่งไปสู่เป้าหมาย Net Zero ในอนาคตร่วมกัน” Stephane กล่าวทิ้งท้าย

เกี่ยวกับ Schneider Electric

เป้าหมายของชไนเดอร์ อิเล็คทริค คือการช่วยให้ทุกคนใช้พลังงานและทรัพยากรได้เกิดประโยชน์สูงสุด เชื่อมโยงความก้าวหน้าและความยั่งยืนเพื่อประโยชน์ของทุกคน เราเรียกสิ่งนี้ว่า Life Is On ภารกิจของเราคือการเป็นพันธมิตรด้านดิจิทัลกับคุณ เพื่อสร้างประสิทธิภาพและความยั่งยืน

เราขับเคลื่อนการปฏิรูปสู่ดิจิทัล ด้วยการผสานรวมเทคโนโลยีชั้นนำของโลกด้านพลังงานและกระบวนการจัดการ เข้ากับผลิตภัณฑ์ตั้งแต่จุดเชื่อมต่อปลายทางไปยังคลาวด์ ระบบควบคุม รวมถึงซอฟต์แวร์และการบริการครอบคลุมตลอดวงจรชีวิตการทำงานทั้งหมด เพื่อสร้างศักยภาพในการบริหารจัดการองค์กรแบบบูรณาการ ทั้งสำหรับบ้าน อาคาร ดาต้าเซ็นเตอร์ ระบบโครงสร้างพื้นฐานและอุตสาหกรรม

เราคือบริษัทระดับโลกที่มีการดำเนินงานในระดับท้องถิ่นมากที่สุด เราสนับสนุนมาตรฐานระบบเปิดและระบบนิเวศของคู่ค้าที่มีความมุ่งมั่นแรงกล้าในการทำตามวัตถุประสงค์อย่างมีเป้าหมายร่วมกัน และคุณค่าในการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวพร้อมขับเคลื่อนไปข้างหน้าด้วยกัน

https://www.se.com/th/th/

 

สามารถติดตามข่าวสารและบทความที่เกี่ยวข้องกับพลังงานและความยั่งยืนจาก Schneider Eletric เพิ่มเติม ได้ ที่นี่

Innomatter Team

Innomatter Team

กองบรรณาธิการ InnoMatter.com

Related Articles