ได้เวลาลงสนาม! ชวนคนรุ่นใหม่โชว์ไอเดีย ดีต่อใจ-ดีต่อโลก ร่วมออกแบบสเตชั่น Vero The Good Shop พร้อมชิงเงินรางวัล 15,000 บาท!

Share

 

นิสิต นักศึกษาทุกคน ฟังทางนี้! ได้เวลามาปลดปล่อยไอเดียสุดสร้างสรรค์กับโอกาสสำคัญในการครีเอทสิ่งดี ๆ เพื่อโลกที่น่ารัก(ษ์) ของเราแล้ว ในกิจกรรมประกวด “Sustainable Station Design Contest” ออกแบบสเตชั่น ‘The Good Shop’ โดย วีโร่ บริษัทที่ปรึกษาผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร การประชาสัมพันธ์ และการตลาดดิจิทัลให้แก่แบรนด์ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิด “The Good Shop” ณ Vero Bangkok Office ให้พนักงาน ลูกค้า และพาร์ทเนอร์ มาร่วมส่งต่อไอเทมเสื้อผ้าและของใช้ชิ้นโปรดสู่ชุดใหม่ตัวเก่งให้กับผู้รับ พร้อมสนับสนุนคุณค่าของแฟชั่นแบบยั่งยืนและเป็นมิตรต่อโลก (Sustainable Fashion) ไปพร้อมกัน! เราจึงอยากชวนทุกคนมาร่วมโชว์สกิลความครีเอทีฟให้สุดพลังเพื่อออกแบบร้าน ‘The Good Shop’ ด้วยดีไซน์แบบยั่งยืนและใช้งานได้จริง

คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับเงื่อนไขการสมัคร โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้มีโอกาสมานำเสนอไอเดียสุดเก๋ Good ที่ Vero Bangkok Office ตึก Amarin Tower พร้อมลุ้นรับเงินรางวัล 15,000 บาท!

 

เปิดรับผลงานถึงวันที่ 15 มีนาคม 2566

วันนำเสนอผลงานของผู้เข้ารอบ: 22-24 มีนาคม 2566

ประกาศผลผู้ชนะ: 24 มีนาคม 2566

อย่ารอช้า! มาร่วมส่งผลงานเพื่อความ GOOD และดีไซน์สุดปังเพื่อโลกที่ยั่งยืนไปด้วยกัน!

 

Innomatter Team

Innomatter Team

กองบรรณาธิการ InnoMatter.com

Related Articles