ห้างโรบินสัน จับมือ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชู FUN & LIFESTYLE EXPERIENCE เปิดบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญฉลองใหญ่ส่งท้ายปี

Share

 

“ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023”  จัดเต็มความสนุกครบทุกไลฟ์สไตล์แก่ครอบครัวนักช้อปทั่วไทย

 

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังดันมูฟเม้นต์ค้าปลีกต่อเนื่อง ชูกลยุทธ์ FUN & LIFESTYLE EXPERIENCE ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสนุกของทุกครอบครัวนักช้อปทั่วไทย เปิดบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญฉลองใหญ่ส่งท้ายปีรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ “ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” (โรบินสัน แอนด์ โรบินสันไลฟ์สไตล์ เมจิคอล เซเลเบรชั่น) จัดเต็มความสนุกครบทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการเป็น “THE BEST DESTINATION OF GIFTS”  ในคอนเซ็ปต์ “มนต์เสน่ห์ความสุข สนุกทั้งซีซั่น”และ “THE BEST DESTINATION OF EAT-SHOP-PLAY” กับคอนเซ็ปต์ “THE CARNIVAL DREAM ให้ความสุข…หมุนรอบตัว” ซึ่งอัดแน่นไปด้วยไอเทมสินค้าและบริการที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มจากแบรนด์และร้านค้าชั้นนำ บรรยากาศการตกแต่งสุดอลังและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 65 –  10 ม.ค. 66 ที่ห้างโรบินสัน รวมทั้งทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ และที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ROBINSON MAGICAL CELEBRATION 2023: THE BEST DESTINATION OF GIFTS ครบครันด้วยไอเทมของขวัญสุดพิเศษ

 
นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล

นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ช่วงปลายปีตั้งแต่เดือน พ.ย. – ธ.ค. ของทุกปี นับเป็นอีกหนึ่งช่วงพีคไทม์ของธุรกิจค้าปลีก เนื่องจากมีเทศกาลใหญ่อย่างคริสมาสต์และปีใหม่เป็นปัจจัยสำคัญหนึ่งในการกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อป ซึ่งในด้านผู้ประกอบการต่างก็มีความตื่นตัวในการแข่งขันนำเสนอแคมเปญพิเศษที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการด้านสินค้าและบริการที่ครบครัน  กันอย่างเต็มที่ ด้วยเหตุนี้ ห้างโรบินสัน จึงจับมือ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เดินหน้าตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสนุกของทุกครอบครัวนักช้อปทั่วไทยผ่านกลยุทธ์ ‘FUN & LIFESTYLE EXPERIENCE’ ด้วยการเปิดบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญการตลาดสุดสนุกของห้างฯ อย่าง ‘ROBINSON MAGICAL CELEBRATION 2023’ ชูความแข็งแกร่งในฐานะ ‘THE BEST DESTINATION OF GIFTS’ ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศในคอนเซ็ปต์ “มนต์เสน่ห์ความสุข สนุกทั้งซีซั่น” ที่พร้อมให้ครอบครัวนักช้อปได้มาสนุกกับการช้อปปิ้งของขวัญสุดพิเศษ ทั้งไอเทมสินค้าที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย รวมทั้ง GIFT CARD และกระดาษห่อของขวัญลายพิเศษ อีกทั้งของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งทั้งหมดออกแบบมาเฉพาะซีซั่นนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งห้างฯ ด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และกิจกรรมพิเศษต่างๆ มากมาย ซึ่งหนึ่งกิจกรรมที่สำคัญคือการชวนนักช้อปมาเป็น “ผู้ให้” โดยการ Drop กระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้าสภาพดี มอบให้แก่มูลนิธิกระจกเงาในการนำไปพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กและผู้ด้อยโอกาสในสังคม เพื่อจะได้เป็น “ผู้ช้อป” รับฟรีคูปองส่วนลดสำหรับ Shop ในห้างฯ ออนไลน์ และ Central App ที่ห้างโรบินสัน 10 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยเรามีการสื่อสารการตลาดทั้งแพลตฟอร์มออฟไลน์ ออนไลน์ โซเชียลมีเดีย และอินฟลูเอนเซอร์ เพื่อให้แคมเปญฯ เข้าถึงครอบครัวนักช้อปทุกกลุ่ม ซึ่งมั่นใจว่าแคมเปญฯ จะได้รับการตอบรับที่ดี และจะเป็นของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปีที่มอบประสบการณ์ความสนุกที่น่าประทับใจแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วไทยได้อย่างแน่นอน”
นายนพดล พลายระหาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน)

สำหรับความพิเศษของดีลโปรโมชั่นในแคมเปญ ‘ROBINSON MAGICAL CELEBRATION 2023’ นายนพดล พลายระหาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากการเป็น ‘THE BEST DESTINATION OF GIFTS’ ที่ครบครันทั้งสินค้าและบริการแล้ว ห้างโรบินสัน ยังร่วมกับพันธมิตรแบรนด์และธุรกิจชั้นนำ มอบความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย โดยเราเชื่อว่าความคุ้มค่าทั้งหมดที่เรามอบให้นี้จะเป็นของขวัญที่ทำให้ครอบครัวนักช้อปได้ช้อปปิ้งอย่างสนุกสนานมากขึ้น เกิดการจับจ่ายที่คึกคัก และกระตุ้นทราฟฟิกให้เข้ามาใช้บริการในช่วงปลายปีได้เป็นอย่างมาก” ซึ่งความคุ้มค่าดังกล่าว ประกอบด้วย…

  • สินค้าเฉพาะรุ่น ลดสูงสุด 30% สมาชิกบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ
  • ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 35% เมื่อช้อปตามเงื่อนไขเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน (Central The1 Credit Card) และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  • แลกคะแนนเดอะวันของยอดซื้อ 2 เท่า รับส่วนลดเพิ่ม 35% พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ–ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น จากสายการบินเวียตเจ็ต จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 1,200,000 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข (ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. 65 – 4 ม.ค. 66)

 

นอกจากนี้ ห้างโรบินสัน ยังจัดแคมเปญพิเศษเพื่อมอบความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษแบบดับเบิ้ลสำหรับครอบครัวนักช้อปที่ชอบความคุ้มค่าในรูปแบบ ‘ของสมนาคุณ’ กับแคมเปญ “ROBINSON ช้อปแหลก แจกสนั่น”  (ระหว่างวันที่ 14 พ.ย. 65 – 5 ธ.ค. 65)

  • สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 50% และแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ ผ่าน CENTRAL THE1 CREDIT CARD
  • บัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 10,500 บาท

ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023: THE BEST DESTINATION OF EAT – SHOP – PLAY ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่ครบจบในที่เดียว

นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและพัฒนากลยุทธ์ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
ด้าน นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและพัฒนากลยุทธ์ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เพื่อต่อยอดกลยุทธ์ ‘FUN & LIFESTYLE EXPERIENCE’ ให้มีความสนุกที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นและสามารถตอบโจทย์ครอบครัวนักช้อปได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงผนึกกำลังพันธมิตรร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำเปิดอีกหนึ่งบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญอย่าง ‘ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023’ มอบความสนุกแบบครบจบในที่เดียวในฐานะ ‘THE BEST DESTINATION OF EAT – SHOP – PLAY’  ในคอนเซ็ปต์ “THE CARNIVAL DREAM…ให้ความสุขหมุนรอบตัว” ที่มาพร้อมความพิเศษต่างๆ มากมาย ทั้งบรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามกับไฮไลต์ต้นคริสมาสต์ประดับไฟสูง 12 เมตร ที่ 5 สาขา ได้แก่ บ้านฉาง, ฉะเชิงเทรา, เพชรบุรี, ถลาง และราชพฤกษ์ พร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มจากศูนย์การค้า ร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำ รวมทั้งกิจกรรมสุดสนุกมากมาย ซึ่งเราหวังว่าแคมเปญฯ ดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่ง ซิกเนเจอร์แคมเปญที่น่าจดจำและสร้างความประทับใจแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศที่ต้องการใช้เวลาและสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ในปีนี้และต่อเนื่องไปในทุกๆ ปีได้เป็นอย่างดี รวมทั้งช่วยตอกย้ำการเป็น LIFESTYLE & EXPERIENTIAL COMMUNITY ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนในชุมชนในทุกๆ ช่วงเวลาได้อย่างแท้จริงอีกด้วย”
สำหรับดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษของแคมเปญ “ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” มาพร้อมความสนุกในการ EAT – SHOP – PLAY ถึง 2 ต่อ ได้แก่…
  • ต่อที่ 1 ลดสูงสุด 80% จากร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ
  • ต่อที่ 2 รับฟรี CARNIVAL BUCKET  มูลค่า 490 บาท พร้อมบัตรสมาชิก ป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มจากโรงภาพยนตร์ SF CINEMA และ MAJOR CINEPLEX รวมทั้งคูปองส่วนลดจากห้างฯ และร้านค้าภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปครบ 800 บาท ขึ้นไป (เฉพาะวันและสาขาที่กำหนด)

อีกทั้งสนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดพิเศษฉลองส่งท้ายปีที่สาขาใหม่ล่าสุด “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์”

  • (วันที่ 24 ธ.ค. 65  – 2 ม.ค. 66)  ตื่นตาตื่นใจไปกับการเนรมิตบรรยากาศ CARNIVAL ที่มาพร้อมจุดถ่ายภาพสุดชิคกับการจำลองชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน พร้อมจัดเต็มกับขบวนพาเหรดของเหล่าแซนต้า และกิจกรรม Workshop สุดสนุก อีกทั้งร่วมเล่นเกมส์รับตุ๊กตาหมีสุดน่ารักฟรี! (จำนวนจำกัด) เมื่อช้อปภายในสาขาราชพฤกษ์ครบ 500 บาทขึ้นไป
  • (วันที่ 24 ธ.ค. 65) พบกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต เต-ตะวัน วิหครัตน์  ที่จะมามอบความสนุกแบบฟินๆ ให้เหล่าแฟนคลับและครอบครัวนักช้อป
  • (วันที่ 25 ธ.ค. 65) ฉลองคริสมาสต์ไปกับ THE TOYS ที่ขนซิงเกิลสุดฮิตมามอบความสนุกแบบสุดประทับใจ และ     อีกหลากหลายกิจกรรมความสนุกที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทุกสาขา

ร่วมสัมผัสกับเดสติเนชั่นแห่งความสนุกในแคมเปญ “ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 65 – 10 ม.ค. 66 ที่ห้างโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทั่วประเทศ รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็น ROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON PERSONAL SHOPPER ON DEMAND โทร.1425  CENTRAL APP  และเว็บไซต์ WWW.CENTRAL.CO.TH ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้ง FACEBOOK FANPAGE: ROBINSON DEPARTMENT STORE และ ROBINSON LIFESTYLE

Innomatter Team

Innomatter Team

กองบรรณาธิการ InnoMatter.com

Related Articles