airasia Super App เปิดบริการใหม่ airasia transport รถบัส รถไฟ เรือเฟอร์รี่ จองครบทุกการเดินทางได้ในแพลตฟอร์มเดียว

Share

 

การวางแผนเดินทางพักผ่อนวันหยุดของคุณจะง่ายขึ้นด้วยบริการใหม่ล่าสุดจาก airasia Super App มอบประสบการณ์จองรถบัส รถไฟ เรือเฟอร์รี่ด้วย airasia transport เพียงปลายนิ้วคลิกบนแพลตฟอร์มเดียวให้คุณเชื่อมโยงการเดินทางในวันหยุดอย่างราบรื่น

airasia transport บริการจองบัตรโดยสารจากบริการขนส่งสาธารณะและเอกชนสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวในเมืองและข้ามเมืองด้วยตนเอง อาทิ จองบัตรโดยสารรถบัส รถไฟ เรือเฟอร์รี่อื่นๆ เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางครอบคลุมทั่วประเทศไทย นอกจากนี้สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการจองบริการขนส่งสาธารณะสำหรับการเดินทางในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก็สามารถเลือกจองบริการจาก airasia transport จากพันธมิตรผู้ให้บริการด้านขนส่งมากกว่า 4,000 รายทั่วอาเซียนได้ด้วยบริการ airasia transport ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเดินทางท่องเที่ยวด้วยตนเองได้ในราคาสุดประหยัด สะดวก ครบจบในแอปเดียว

 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของบริการ  airasia transport  

 

เราขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษด้วยคะแนนสะสม airasia points 20 เท่า สำหรับการทำธุรกรรมจองในครั้งแรกเพียงคลิกที่ไอคอน ‘Transport’ บนแอป airasia Super App

ยูจีน ซี หัวหน้าฝ่าย airasia transport ประจำภูมิภาค กล่าวถึงการเปิดตัวบริการขนส่งใหม่ล่าสุดของ airasia Super App ว่า “เป้าหมายหลักของเราคือการยกระดับประสบการณ์ใช้งานบนแพลตฟอร์ม airasia Super App โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการที่จะเพิ่มประสบการณ์ที่ดีแก่นักเดินทาง  การเพิ่มทางเลือกบริการด้านการท่องเที่ยวเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานของเราเข้าถึงรูปแบบการเดินทางที่หลากหลายยิ่งขึ้น เพื่อเติมเต็มประสบกาณ์การจองผ่านแพลตฟอร์มคือหนึ่งในกลยุทธ์ของเรา

เราจะพัฒนาบริการของ airasia transport ต่อไป เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการเดินทางของทุกคนผ่านทาง airasia Super App ที่สามารถจับคู่ตัวเลือกการเดินทางด้วยข้อเสนอเต็มรูปแบบที่เชื่อมโยงทั้งโรงแรม เที่ยวบิน และบริการ airasia transport ได้อย่างไร้รอยต่อผ่านในแอปเดียว”

 

วิธีการจองใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ:

 

  1. คลิกที่ไอคอน ขนส่ง บน airasia Super App
  2. เลือกเส้นทางของคุณ
  3. เลือกการเดินทางที่คุณต้องการ
  4. ยืนยันการจองของคุณ

airasia travel คือบริการการจองการเดินทางท่องเที่ยวแบบครบครัน อาทิ การจองตั๋วเครื่องบินจากหลากหลายสายการบินผ่าน Flight การจองโรงแรมที่พักผ่าน Hotel หรือจองแพ็กเก็จโรงแรมพร้อมที่พักจาก SNAP และเชื่อมต่อทุกจุดหมายปลายทางผ่านขนส่งสาธารณะและบริการขนส่งจากเอกชนด้วย airasia transport มีดีลส่วนลดมากมายให้คุณเดินทางประหยัดตลอดเส้นทางอีกเพียบ

Innomatter Team

Innomatter Team

กองบรรณาธิการ InnoMatter.com

Related Articles